Trang chủ / Blog / TOP 8 CUỘC THI VIỆT NAM AMZING CUP 2024!

TOP 8 CUỘC THI VIỆT NAM AMZING CUP 2024!


Chiều 28/4, Hiệp hội Cà-phê Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk tổ chức Lễ trao giải và bế mạc Cuộc thi Cà-phê đặc sản Việt Nam 2024.


Đặc biệt, Cuộc thi Cà-phê đặc sản năm 2024 có sự góp mặt của 81 đơn vị tham gia

Sau hai vòng sơ khảo diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội, đã có 42 mẫu cà-phê, gồm 24 mẫu cà-phê Robusta và 18 mẫu cà-phê Arabica lọt vào vòng chung kết cuộc thi để chọn và xếp hạng.

Hợp tác xã Nông nghiệp dịch vụ Công bằng EaKiết đã gửi 1 mẫu cà phê Robusta đến để tham dự cuộc thi.

Cuộc thi Cà-phê đặc sản năm 2024 vẫn tuân thủ nguyên tắc đánh giá “mù” qua mã hóa, diễn ra hai vòng gồm sơ kết và chung kết, tiêu chuẩn và quy trình đánh giá theo quy định của Hiệp hội Cà-phê Đặc sản quốc tế (SCA) và Viện Chất lượng cà-phê quốc tế (CQI).

Kết quả cuộc thi, Hợp tác xã Nông nghiệp dịch vụ Công bằng EaKiết đã vinh dự được lọt vào top 8 những mẫu cà phê có hương vị đặc biệt.

Đây là kết quả trong một thời gian dài học hỏi, trau dồi kinh nghiệm và nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể thành viên Hợp tác xã Nông nghiệp dịch vụ Công bằng EaKiết. Và tin rằng, những cuộc thi năm sau,  HTX sẽ đạt được kết quả cao hơn, nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng cà phê tốt nhất.